You are currently browsing the เกร็ดความรู้วิทยาศาสตร์ blog archives for November, 2013.
1.หลีกเลี่ยงการใช้เกลือในการปรุงอาหาร และเลือกเติมเครื่องปรุงที่มีปริมาณโซเดียมไม่เกินปริมาณที่กำหนด
2.หลีกเลี่ยงอาหารประเภทดองเค็มทุกประเภท3.ไม่เติมผงชูรสในอาหาร4.หลีกเลี่ยงการกินน้ำซุปที่มากับน้ำก๋วยเตี๋ยว5.ตรวจดูปริมาณโซเดียมบนฉลากอาหารสำเร็จรูปทุกประเภท และหลีกเลี่ยงประเภทที่มีปริมาณโซเดียมเกินกำหนด กินโซเดียมแต่น้อย ช่วยป้องกันโรคความดันโลหิตสูง และโรคไตได้ค่ะ
www.teenee.com/
A Wordpress Blog | Similar Theme Design can be found at keyboard wordpress templates and sponsored by quikpayday.com.